Chào bác sĩ. tôi là nam 27 tuổi, tôi hay ra mồ hôi tay chân nhưng không ra thường xuyên, thời tiết mát mẻ, lạnh chân tay tôi không ra mồ hôi, thời tiết nóng chân tay tôi ra mồ hôi rất nhiều, bệnh này chữa khỏi bằng thuốc uống hay phải phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi tay chân. nếu dùng phương pháp phẫu thuật chi phí khoảng bao nhiêu? cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Điều trị ra mồ hôi tay chủ yếu là đốt hạch giao cảm, khá hiệu quả, nhưng có thể bù trù tăng tiết mồ hôi ở nơi khác, dùng thuốc thường không hiệu quả, chi phí khác nhau tùy cơ sở, được biết khoảng 10-14 triệu (chưa trừ bảo hiểm y tế) Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn