bác sĩ cho em hỏi là em hay bị ê ẩm toàn thân, nhiều nhất là lưng, ngực và bụng và bắp tay. khi bóp vào thì đau và đôi khi kèm theo hiện tượng uể oải mệt mõi. cho biết thêm là em có bị dạ dày trào ngược. không biết nó có ảnh hưởng nên vậy hay sao vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Những triệu chứng như vậy không do trào ngược dạ dày thực quản. Trào ngược có thể gây đau tức vùng trước ngực. Bạn nên kiểm tra xem có vấn đề khác không. Chúc bạn sức khỏe tốt.