Năm trước tôi có đăng ký khám xét nghiệm ở bên Edoctor nhưng không biết nhóm máu mình làm nhóm máu nào? Nếu biết nhóm máu thì phải làm xét nghiệm lại và yêu cầu cho biết nhóm máu phải không ah?
Trả lời:
Chào em Nếu em đã xét nghiệm nhóm máu thì có thể hỏi lại kết quả đã làm. Còn nếu chưa biết nhóm máu thì em nên làm xét nghiệm nhóm máu phải yêu cầu rõ làm xét nghiệm nhóm máu . trong xét nghiệm máu có nhiều yêu cầu không phải là làm xét nghiệm công thức máu là có nhóm máu. Thân mến chào em