dạ em nữ 28 tuổi.hồi nhỏ e có bị té võng gãy 1 cái răng cửa trái và bi đau đầu liên tục đã trị khỏi khi đó. đến bây giờ cảm giác như nửa dâud bên trái thỉnh thoảng căng âm ỉ. ko đau nhưng cảm giác mắt trái căng . đầu bên trái hơi căng căng. ngủ trưa hay bi tê hết bên trái chan trái. moi thứ dểu bi bên trái. cho em hỏi có thể e bi gì và khám ở đâu được ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị gãy răng đã lâu không liên quan, có thể là đau đầu migraine, bạn có thể khám bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh thêm, nếu mắt căng đau nên khám mắt để loại trừ tăng nhãn áp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn