Em năm nay 23 tuổi. Em thường hay bị chóng mặt đau đầu vào buổi tối. Em muốn hỏi nguyên nhân do đâu và cách xử lý như thế nào thì tốt nhất ạ
Trả lời:
Chào bạn. Với độ tuổi của bạn thì nên tránh stress và thức khuya sẽ hạn chế đau đầu. Tuy nhiên tình trạng này kéo dài bạn nên chụp CT sọ não kiểm tra để loại trừ bệnh lý nguy hiểm. Chúc bạn sức khỏe tốt.