Chào bác sĩ, dạo gần đây em đi bộ khoảng 5 phút là mệt ngực không khó thở ko đau ngực chỉ là mệt ở trước ngực. Em có đi khám ở Hoàn Mỹ được bác sỹ chụp xquang tim phổi, đo điện tim, siêu âm tim, xét nghiệm máu, siêu âm bụng siêu âm tuyến giáp xét nghiệm tuyến giáp tất cả kết quả bác sỹ báo em bình thường không sao chỉ máu nhiễm mỡ nhẹ với đường huyết hơi cao. xin hỏi bác sĩ edoctor em bị vậy là sao cần đi xét nghiệm thêm gì nữa ạ? em xin cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi triệu chứng của bạn như vậy có thể liên quan đến vấn đề tim mạch. Bạn có thể đến khám tại bệnh viện chuyên khoa tim mạch để được kiểm tra sâu thêm, theo dõi thêm, có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý giảm căng thẳng stress. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn