Chào bs Lợi, cám ơn bs đã trả lời thắc mắc của tôi. hiện tại tôi chưa thấy triệu chứng gì về gout. về mức lọc thận, bs cho tôi joir thêm là chỉ số 75 dưới ngưỡng bình thường >90 có nguy cơ & ảnh hưởng gì đến thận hiện tại ko? tôi sẽ khám khoa tiết niệu sau. nhân tiện tôi gửi lại bảng xét nghiệm đầy đủ do lần trước bị chụp thiếu. nhờ bs tư vấn thêm các chỉ số bất thường khác về men gan, virut HP. cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Men gan của bạn không có vấn đề gì, vi khuẩn HP hiện tại không nhiễm, tăng axit u ric tăng nguy cơ gut chứ phải bị gút, chức năng thận bạn theo dõi và xét nghiệm lại sau Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn