Chào bác sĩ. Tôi đang uống thuốc blackmore conceive well gold để tăng khả năng thụ thai. Trước đi khám ở Từ dũ tôi cũng có tham khảo bác sĩ và bác sĩ bảo uống được. Tôi cũng có mua loại Blackmore men cho chồng uống. Tuy nhiên uống được khoảng 4-5 ngày thì chúng tôi đều đi phân đen, tôi còn bị táo bón. Tôi có tham khảo trước khi mua thì thấy Blackmore ít nóng hơn Elevit. Cho tôi hỏi tại sao lại có tình trạng này ạ? Do thuốc hay do cơ thể tôi đang bị gì? (Bình thường chồng tôi đi vệ sinh ổn không bị tình trạng phân đen, chỉ sau khi uống Blackmore men thì mới bị). Tôi có nên dừng thuốc? Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn dùng thuốc tiêu phân đen thì có thể do thuốc. Bạn nên theo dõi thêm, dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn