chào bác sĩ !!! Tôi thấy mấy hôm nay khi thức dậy tôi bị nhói đau phần hông bên trái , đôi lúc đang đứng lâu bước đi cũng bị đau vận động hơi khó khăn ! phần thắt lưng và phần cột sống cổ khi say hơi đau !!! xin bác sĩ cho lời khuyên và chuẩn đoán bệnh !!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau nhức như bạn mô tả có thể do nhiều nguyên nhân như viêm thần kinh kiên sườn, viêm căng cơ, thận ứ nước, sỏi thận, tràn dịch tràn khí mành phổi... Bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng thêm, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn