Cho hỏi thuốc trị lao phổi mau vang ethambuthol 400mg và viên màu đỏ gồm 3 loại gì quên tên Có thể diệt vi trùng lao thôi hay còn bệnh gì nữa không? tôi bị viêm họng hạt mãn tính và viêm xoang mãn tính vậy có dùng thêm thuốc không hay thuốc lao nó kháng mạnh nen không dùng ạ - Khi mình bị đau vbung tiêu chảy, hoặc trúng gió nhứt dầu thì có dùng thuốc khác được không, tôi cũng bị bứu tuyến giáp 2-3 mm
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ khám thêm, đánh giá và lựa chọn thuốc điều trị phù, các loại thuốc kháng vi khuẩn lao có nhiều tác dụng phụ, thường không dùng điều trị các bệnh lý nhiễm khuẩn khác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn