bác sĩ cho em hỏi gan thấm mỡ có phải là gan nhiễm mỡ không, có cần phải thuốc gì không ạ, em cám ơn
Trả lời:
chài bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tuỳ từng địa phương mà cách dùng từ có thể khác nhau nhưng nội dung đúng là như vậy nhé. Nếu đây là làn đầu phát hiện thì bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống nhiều rau xanh hoa quả tươi và uống nhiều nước, hạn chế mỡ động vật, chất kích thích và nội tạng nha bạn, nên tập thể dục 30-45p/ngày x 5 ngày/ tuần. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!