tôi là nam năm nay 26 tuổi. gần đây tôi bị đi tiểu nhiều nhất là khi uống bia, chỉ vài phút là đi một lần. với cơ thể tôi sau khi ngủ dậy thường xuyên có cảm giác không thoải mái , chân tay đau nhức.xin hỏi bác sĩ tôi có bị làm sao không ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Việc uống bia sẽ gây đi tiểu nhiều là bình thường. Một ngày bạn đi tiểu 2 - 3 lần là ổn định và mỗi lần lượng nước tiểu vừa phải. Còn đau nhức thì do nhiều nguyên nhân gây ra. Bạn có thể đi kiểm tra xét nghiệm thận xem có ảnh hưởng không. Chúc bạn sức khỏe tốt.