Cháu nam năm nay 23 tuổi! không biết cháu bị sao cháu bị dựt dựt run run nhẹ môi dưới vì sau khi đi làm bị mắc mưa và đi dưới trời mưa có mặc áo mưa gần 1 tiếng đồng hồ! sau đó cháu về tới nhà là 10-11h khuya cháu có tắm rửa lau khô người rồi đi ngủ! sáng mai cháu dạy thấy môi mình bị dựt nhẹ nhẹ không kiểm soát! vậy cho cháu hỏi cháu bị gì cần phải xử lí như thế nào! xin bác sĩ tư vấn sớm cháu cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần theo dõi triệu chứng, có thể đó là do giựt cơ bình thường do mệt mỏi thôi. Nếu ngoài triệu chứng đó còn gì bất thường khác như chóng mặt, lừ đừ, cảm sổ mũi thì nên đến bệnh viện khám lại để kiểm tra nhé. Thân mến