cho em hỏi là ăn nhiều trái cây như bơ, cam, xoài, bưởi thì có tăng cường được trí nhớ không
Trả lời:
Chào bạn! Chưa có nghiêm cứu nào chỉ ra rõ ràng việc ăn nhiều trái cây như trên thì tăng cường được trí nhớ bạn nhé. Nếu bạn trong tình trạng trí nhớ giảm sút thì cần điều chỉnh lại chế độ ngủ, nghỉ, cũng như khám chuyên khoa nội thần kinh để biết rõ hơn! Chúc sức khỏe!