chào bs! cho em hỏi chỉ số tầm soát ung thư phổi chỉ số bình thường là 60 pg/ml của em là 78,87 pg/ml có tăng nhẹ thì có vấn đề gì ko ạ.em chụp x quang phổi có kq bình thường.
Trả lời:
Chào bạn. Với phim xq chưa phát hiện u phổi thì khả năng không có khối u là cao. Việc tăng chỉ số không cao chưa có giá trị. Bạn không nên lo lắng quá. Khoảng 1 tháng sau bạn kiểm tra lại. Chúc bạn sức khỏe tốt.