bác sĩ cho em hỏi là khi cơ thể mệt mỏi kéo dài thì mình lao động làm việc nhiều vào thì có hết mệt mỏi không
Trả lời:
Bác sĩ chaof bạn. Tình trang mệt mỏi của bạn bị lâu chưa? Mệt mỏi bạn phải nghỉ ngơi, tập thể duc nhẹ, chứ bạn lao động nặng thì không tốt nha bạn. Nếu tinh trạng mệt mỏi của bạn kéo dài, bạn phải tới cơ sở y tế để khám nhé bạn. Vì mệt mỏi là nguyên nhân của nhiều bệnh. Thân chào bạn, chúc bạn luôn khỏe