bác sĩ cho em hỏi ba em 68t tự nhiên phải truyền máu liên tục ko có biểu hiện gì rõ ràng xét nghiệm máu thì viện nói là rối loạn máu ko đông phiền bác sĩ tư vấn cho em rõ với a
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi không rõ trường hợp của bạn, triệu chứng như thế nào, các kết quả xét nghiệm máu như thế nào, bạn không gửi kèm hình ảnh nên khó đánh giá và tư vấn phù hợp được, bác sĩ truyền máu liên tục hẳn là có lý do, bạn nên trao đổi thêm với bác sĩ điều trị để hiểu rõ bệnh lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn