chào bác sỹ.con gái cháu 2tuổi.ở chân cháu cứ hay bị nổi mẩn đỏ xong ngứa gãi choét ra.có lẫn cả vết muỗi đốt nữa.cháu muốn hỏi là cái vết mẩn đỏ đó có phải là do gan yếu nên mới bị thế không ak.xin bác sỹ tư vấn cho cháu.và cháu nên cho con gái cháu đi khám da liễu hay là đi xét nghiệm máu để kiểm tra ak.cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn không gửi kèm hình ảnh nên bác sĩ khó quan sát và đánh giá, theo bạn mô tả có thể bé bị viêm da dị ứng, chàm...bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi da liễu để được khám chẩn đoán và điều trị phù hợp, hạn chế cào gãi gây nhiễm trùng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn