chào bs : cho em hỏi như này là chỉ số gút cao có phải ăn kiêng gì k ạ. và em bị gan nhiễm mỡ nửa. em đang cho con bú 4 tháng
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi chỉ số axit uric của bạn hơi cao, Bạn nên hạn chế các loại thịt đỏ, các loại nội tạng động vật, uống đủ nước, ăn thêm rau xanh trái cây . theo dõi thêm, gan nhiễm mỡ thì bạn nên hạn chế dầu mỡ, tập thể dục thể thao thường xuyên, giảm mỡ bụng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn