chào bác sĩ em là nam cao 1m65 nặng 80kg 29 tuổi sáng nay em bị sốt ho , có cạo gió uống thuốc và xông thì ko sốt nữa nhưng chiều cùng ngày khi có dấu hiện xốt em có uống thuốc hạ sốt nhưng ko giảm sốt , đau lưng và sốt trên 38 độ người mệt mỏi có sổ mũi
Trả lời:
Chào bạn. Với tình trạng bạn mô tả nghĩ đến sốt virus bạn nhé. Bạn nên uống nhiều nước và hạ sốt khi trên 38.5 39 độ. Bạn nên đi khám để có xét nghiệm cụ thể . Chúc bạn sức khỏe tốt.