Bác sĩ cho em hỏi làm thế nào để sạch vi khuẩn vi rút gây bệnh từ bên trong lẫn bên ngoài, em bị mắc các bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn, vi rút gây ra như viêm họng, viêm mũi dị ứng, rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, viêm da dị ứng, các bệnh này điều trị mà không khỏi, cứ tái đi tái lại, vậy phải làm sao để sạch vi khuẩn vi rút gây bệnh
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Theo những lời bạn kể trên, thì khá nguy hiểm nha bạn. Bạn đang ở đâu? Bạn đã đi khám ở đâu rồi? Bác sĩ khuyên bạn nên đến BV Nhiệt Đới TP.HCM để làm các xét nghiêm, có thể cấy vi khuẩn,.... Bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp cho bạn nhé. Bạn phải tuân thủ theo chỉ định của Bs điều trị, uống thuốc đúng giờ, đủ liều,... Bạn phải thường xuyên tập thể dục, ăn uống đều độ, lành mạnh,... Thân chào bạn, chúc bạn mau khỏi bệnh.