nhờ bác sĩ đọc giúp kết quả xét nghiệm và cho lời khuyên, came ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Kết quả xét nghiệm của em : xét nghiệm viêm gan B,C âm tính không bị nhiễm viêm gan B,C. Kết quả xét nghiệm nước tiểutrong giới hạn bình thường. Kết quả xét nghiệm HbA1C Đường máu trong 3 tháng gần đây tăng nhẹ nên điều chỉnh chế độ ăn uống không nên ăn ngọt nhiều hạn chế tinh bột , không nên ăn no quá tránh đường huyết lên cao, ăn nhiều rau hạn chế rượu bia.. tăng cường thể thao Kết quả xét nghiệm tầm soát ung thư Gan, Tiền liệt tuyến, Tuyến tụy, Dạ dày, Tiêu hóa các chỉ số xét nghiệm đều trong giới hạn bình thường không có nguy cơ. Thân mến chào em.