chào bac si.bac si cho e hoi e đi kham tai benh viện.ket qua xet nghiem mau.Huyết sắc tố(Hb) là 172.bac si đang nghi bị bệnh đa hồng cầu.vậy nếu mắc bệnh đó có nguy hiểm ko.và co chữa duoc không.e cam ơn
Trả lời:
Chào bạn. Với số lượng huyết sắc tố cao như vậy thì theo dõi đa hồng cầu là hợp lý rồi. Để chẩn đoán xác định và điều trị theo chuyên khoa bạn nên lên cơ sở huyết học tuyến tỉnh hoặc trung ương nhé. Bệnh này cũng phải điều trị lâu dài và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy bạn phải khám sớm để kịp thời điều trị nhé. Chúc bạn sức khỏe tốt.