Hiện con đã nằm trên giường 3 ngày do con bị chóng mặt dữ dội, không thể ngồi dậy được . Bây giờ con phải làm sao để hết tình trạng này ạ?
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại mình cần rất nhiều thông tin từ bạn như bạn có đang trong chu kì kinh không? có đang có thai không? bạn ăn uống được không? chóng mặt có kèm đau đầu và sốt không? ... Bạn nên đến khám tại cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra sức khỏe tổng quát và được điều trị kịp thời nhé! Chúc bạn mau khỏe!