Bác si ơi! -1 tháng nay,sáng e ngủ dậy là bị đau hai gót chân khi bước đi. -2 bàn tay bàn chân thì cảm thấy tê phù hơi buốt kéo dài. -Em hay thấy buồn ngủ và mệt dù tối e ngủ đủ giấc. -Em ăn uống bình thường,có uống bia 2 lần/tuần,không thuốc lá. -6 tháng trước e có đi khám tổng quát. -em hay bị đau đầu ở chỗ sau gáy(có hình kèm theo) -Thuốc trong đơn khi đi khám TQ e không uống đến giờ.Em chỉ điều chỉnh ăn uống và tập thể dục. Xin bác sĩ tư vấn giúp e nên đi khám và làm xét nghiệm ntn ạ? Em xin cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em! Em có thể đến bệnh viện tai mũi họng thành phố khám, chụp phim xoang, nội soi mũi xem có bị viêm mũi xoang không nhé. Từ đó bác sĩ có ý kiến về chần đoán và phương pháp điều trị . Thân chào!