cháu năm nay 18 tuổi ạ.. từ năm trước thì cháu đã để ý và sờ được phần đầu của mình không được tròn như bao người. ở giữa phía trên thì lõm so với 2 bên đỉnh đầu ạ.. và mặt sau đầu cũng không phẳng. nó phẳng đc 1 đoạn ở trên xuống 1 chút thì lại lõm vào và thẳng xuống cổ.. dù lạ vậy nhưng đầu cháu k có triệu chứng gì đau nhức thường xuyên trong não ạ.. nhưng cháu vẫn thắc mắc và sợ bị bệnh vì về não. Mong các bác sĩ tư vấn ạ!! CHÁU CẢM ƠN💚
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bình thường cấu trúc hộp của một người thường không tròn đều, bạn nên theo dõi thêm, nếu có triệu chứng gì khác có thể gặp bác sĩ để được khám kiểm tra thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn