chào bác sĩ! tôi đi khám và xét nghiệm máu! kết quả xét nghiệm cơ bản là tốt chỉ có một vài chỉ số như: EO% ( tỷ lệ BC đoạn ưa acid) H 7,5%, HGB ( huyết sắc tố) 181 g/l, HCT ( himatocrit) H 52,6 bác sĩ nói chỉ số này cao! tôi thấy lo lắng xin bác sĩ tư vấn giúp tối! cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Quan trọng là bạn có triêu chứng gì nữa chứ chỉ dựa vào kết quả xét nghiệm máu thì không khẳng định được điều gì nhé bạn. Hai chỉ số đó có cao cũng chỉ nói lên tình trạng máu cô đặc thôi bạn. Thân mến