xin chào bác sĩ ạ, bác sĩ cho cháu hỏi ngoài uống buổi sáng thì thuốc này có uống buổi chiều hay tối dc ko ạ và uống kiểu gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đúng theo hướng dẫn phác đồ liều thông thường nên uống một viên buổi sáng. Nếu viêm loét dạ dày nhiều hoặc xuất huyết tiêu hóa có thể tăng liều, sử dụng kéo dài có thể gây vô toan dạ dày... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn