xin chào bác sĩ em năm nay 29 tuổi. thời gian gần đây em đi tiểu hơi nhiều. có khi 6-8 lần/ngày và tiểu đêm gần như ngày nào cũng đúng 1 khung giờ nao đó là hay mắc tiểu, có khi 2 lần/đêm dù đã uống ít nước. nhưng ko bị đau hông hoặc buốt khi tiểu Do e bị thêm tim đập nhanh và bao tử thì vừa rồi có đi xét nghiệm Hoàn mỹ thì các kết quả tương đối bình thường. e có hỏi bác sĩ ck Tim thì chỉ số thận e cũng đang bình thường. nhưng e ko có khám chuyên thận. e xin hỏi bác sĩ tình trạng hiên tại của e có đáng lo ngại ko? đây là 1 số kết quả e vừa xét nghiệm và thuốc e đang dùng. em cám ơn
Trả lời:
chào bạn , cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có kèm đi tiểu buốt tiểu dắt và đi tiểu có hết bãi không ạ? Theo mình bạn nên đi khám thêm chuyên khoa thận tiết niệu để kiểm tra thêm nước tiểu và làm 1 số xét nghiệm xem có nhiễm khuẩn hệ tiết niệu kèm theo không bạn nhé. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!