Chào bs Em có xn máu để làm Hs sinh thì thấy chỗ anti hiv ghi là 0,2 không phản ứng ý là sao ạ bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Xét nghiệm Anti-HIV Là xét nghiệm sàng lọc HIV. Để sàng lọc có HIV hay không trước hết phải làm xét nghiệm Anti-HIV. Nếu dương tính nghĩa là bạn có khả năng bị HIV. Nếu âm tính nghĩa là bạn không bị HIV hoặc đang ở giai đoạn cửa sổ. Xét nghiệm Anti-HIV cũng có thể gặp phản ứng dương tính giả hoặc âm tính giả. Vì vậy, khi kết quả còn nghi ngờ cần gặp nhân viên phòng xét nghiệm để được tư vấn và làm các xét nghiệm xác chẩn. Kết quả của bạn là 0.2 có nghĩa là âm tính. (nhỏ hơn 1là âm tính) Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn