em là nữ 17 tuổi em có mua 2sp theo yêu cầu bác sĩ là hiiteen gel và eighteen gel nhưng lại không nhớ cái nào sử dụng buổi sáng cái nào buổi tối ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là thuốc có tác dụng điều trị mụn trứng cá tại chỗ, kể cả mụn bị viêm nhiễm có kèm theo mụn mủ hay dát sần. Mỗi ngày nên sử dụng thuốc từ 1 đến 2 lần. Liệu trình điều trị có thể kéo dài từ 1 đến 2 tháng tùy vào tình trạng mụn của bệnh nhân. Hướng dẫn cụ thể khác bạn nên trao đổi thêm với bác sĩ da liễu đang điều trị Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn