Chào bác sĩ. Em bị tình trạng sau: nặng đầu, căng 2 bên thái dương, trước trán, nặng mắt, hoa mắt, nặng đầu khi thay đổi tư thế nhanh, đặc biệt là cúi đầu. Lâu lâu giật giật trong đầu. E bị như vậy đã 3 tháng. Chụp CT và Mri kết quả đều bình thường. Củng không phải bị đau nửa đầu. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp khả năng em đang mắc bệnh gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau nặng đầu có thể do nhiều nguyên nhân như căng thẳng stress, thiếu máu não, rối loạn mạch máu não, u não, viêm xoang, viêm chân răng.... Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để được khám, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn