tôi là nữ 29 tuổi. tôi khám sức khoẻ có kết quả bị thiếu máu, đề nghị khám huyết học. kết quả tôi kèm theo bên dưới. nhờ bác sĩ tư vấn giúp tình trạng của tôi như thế nào, nên khám chuyên khoa ở đâu. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn bị thiếu máu mức độ nhẹ, phụ nữ thường có chu kỳ kinh nguyệt nên dễ bị thiếu máu hơn so với nam giới, nên chú ý chế độ dinh dưỡng bổ sung đầy đủ, ăn các thực phẩm bổ máu . nếu có triệu chứng gì khác nên gặp bác sĩ chuyên khoa huyết học để được khám đánh giá và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn