cơ thể luôn cảm thấy mệt, đau mỏi, choáng váng đầu, nháy mi mắt dưới khoảng 2 tuần nay, hiện cũng đỡ nhưng chưa dứt. xin hỏi bệnh gì? và có thể đi khám ở đâu? cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Những biểu hiện mệt mỏi, đau đầu choáng váng có thể gặp trong nhiều bệnh khác nhau .Và phổ biến là tình trạng thiếu máu não gây ra. Còn nháy mi mắt thì chưa thấy cụ thể trong hoàn cảnh bệnh lý nào. Bạn có thể tập luyện để mi mắt không nháy vì mình điều khiển được. Bạn có thể khám chuyên khoa thần kinh. Chúc bạn sức khỏe tốt.