muốn biết về các chỉ số hocmon thì test những gì, xét nghiệm máu hay khám gì. Có phải nhịn ăn sáng hay khong ?
Trả lời:
Chào bạn Ở cơ thể có rất nhiều loại hocmon khác nhau. Tùy vào độ tuổi , giới và tình trạng sức khỏe mà bác sĩ có chỉ định Xét nghiệm hocmon khác nhau. Thông thường sẽ test Hocmon Tuyến giáp , Hocmon sinh dục, ở trẻ thì có hocmon Tăng trưởng,.. Các xét nghiệm này đều là xn máu. Bạn nên nhịn ăn sáng để có kết quả chính xác. Khi thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định xn hocmon cụ thể. Chúc bạn sức khỏe tốt.