chào bác sĩ, hôm qua em đi khám thì có kết quả viêm dạ dày do vi khuẩn và được kê thuốc như toa sau. nhưng hiện tại em có uống viên Magie và Omega3-6-9 hằng ngày nên không biết là em uống 2 loại trên cùng toa thuốc bác sĩ kê được không ạ? cảm ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Với loại thuốc omega3 bạn có thể dùng cùng lúc. còn magie bạn có thể uống sau dùng các thuốc kia khoảng 2 h bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe tốt.