Bác làm ơn cho hỏi dùng thuốc gì để bảo vệ niêm mạc dạ dày ạ. Cám ơn
Trả lời:
chào chú, cảm ơn chú đã gửi câu hỏi Hiện tại có rất nhiều loại thuốc có thể bảo vệ niêm mạc dạ dày chú nhé. Xin hỏi thêm là chú đã đi nội soi dạ dày để kiểm tra tổn thương chưa ạ? Nếu chưa chú nên đi khám sớm để xác định mức độ tổn thương từ đó bác sĩ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất với chú ạ. Chúc chú mau khoẻ