Chào bác sĩ, khi nãy tôi đi đường thì hơi mệt, đau ngực, tôi ghé quán nước nằm nghỉ, bớt mệt, hic trước giờ chưa bị vậy bao giờ, không biết có sao không ạ, tôi nữ 24 tuổi
Trả lời:
Chào bạn Với độ tuổi 24 thì triệu chứng như vậy chưa nghĩ đến biểu hiện của bệnh lý tim mạch. Bạn nên nghỉ ngơi giảm hoạt động gắng sức, ngoài ra bạn kiểm tra mạch huyết áp của mình. Nếu biểu hiện này không hết bạn nên đi khám kiểm tra. Chúc bạn sức khỏe tốt.