chào bác sĩ Ngày hôm qua trên đường về e bị mắc mưa, và khi về tới nhà thì người bị ướt hết. Sáng ngày hôm sau thì có dấu hiệu bị cảm. Trước khi đi làm e có đi tắm ( hay tắm vào buổi sáng trước khi đi làm). Sau khi đi tắm xong thì thấy trong người rất khó chịu, khi hít thở thì phía sau ngực bên trái rất khó chịu ( cảm giác bị nhói đau), không biết e có bị gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần nghỉ ngơi, nếu trong người có dấu hiệu cảm , sốt, nhức đầu thì đến khám tại cơ sở y tế gần nhất để bác sĩ kiểm tra nhé. Có thể bạn bị cảm cúm thông thường, nhưng cũng cần xem lại yếu tố di chuyển tiếp xúc của bạn nhé. Thân mến.