chào bác sỹ tôi tên huỳnh văn canh . sanh năm 1975 . Bs cho hỏi : tôi đi làm là bị ra mồ hôi rất nhiều , và mệt nhiều lắm , khi mệt tôi vào bóng mát nghĩ khoản 30 phúc mới khoẻ lại , nếu đi làm tiếp khoản 15-20 phúc là tiếp tục mệt nữa . nhờ bs cho biết tôi bị bệnh gì và điều trị ở bệnh viện nào . cám ơn bs .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi trước giờ bạn có bạn lý tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, cường giáp... hay không, triệu chứng của bạn có thể cho bệnh lý tim mạch như suy tim, hở van tim, thiếu máu cơ tim.... bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tim mạch để được khám đánh giá chẩn đoán và điều trị phù hợp.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn