cháu là nữ, 18t ạ. Cách đây 2-3 tháng ở giữa 2 ngực cháu (phần có xương ấy ạ) có nổi 1 cục sưng lớn và đau. Ban đầu cháu nghĩ do con gì đốt nên không để ý. Cục sưng đó đã xẹp nhưng khi sờ vào nó vẫn hơi lồi lên 1 chút và khi ấn vào thì vẫn nhức. Bác sĩ cho cháu hỏi đó có phải bệnh không ạ? Và có khả năng là bệnh gì ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn không có hình ảnh thực tế bên ngoài sang thương cũng như không siêu âm nên khó đánh giá tổn thương có thể do mụn nhọt, hoặc Côn trùng cắn đốt.... bạn nên theo dõi thêm siêu âm kiểm tra nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn