chào bs. bs cho hỏi thuốc giam co thắt cơ trơn da dày. drotaverine co thể uống thời gian dài nhất là bao lâu nên dừng ạ. em di khám dược bs kê cho 10 ngày uống thấy có tác dụng. và đã hết thuốc ạ. muốn tự đi mua uống tiếp có duoc k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đây chỉ là thuốc giảm triệu chứng, giảm co thắt không phải thuốc điều trị bệnh lý hoặc nguyên nhân gây bệnh, do đó bạn nên sử dụng theo toa của bác sĩ khi cần thiết, sử dụng kéo dài cũng không phải có lợi ích gì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn