Xin chào bs. Tôi có đi khám toingr quát bs nói huyết áp cao. Sau đó tôi có đi khám riêng thì bs cho đơn thuốc. Tuy nhiên uống theo đơn nhưng cứ đến tầm 5h chiều thì lại thấy có hiện tượng tăng huyết áp. Xin hỏi bs tôi nên làm gì tiếp? Trước nay tôi chưa bị vậy bao giờ và vẫn tập chạy bộ và tập tạ thường xuyên. Nay bị vậy tôi lo cho sức khoẻ của mình quá. Cảm ơn bs. P/S: mong dịch vụ đa dạng chế độ nạp tiền như vnpay chẳng hạn... Tôi nạp internet banking của BIDV không được mà lại quên pass nên đành hỏi free.
Trả lời:
chào chú, cảm ơn chú đã gửi câu hỏi. Trường hợp của chú nên được đo huyết áp liên tục trong vòng 24h tại chuyên khoa Tim Mạch để theo dõi huyết áp và điều chỉnh thuốc cho phù hợp nhé. Chú không cần lo lắng quá. Chúc chú mạnh khoẻ!