bác sĩ cho tôi biết kết quả xét nghiệm của 3 hồ sơ này với. cảm on bác sĩ
Trả lời:
chào bạn. nhìn vào kết quả 3 xét nghiệm thì ổn bạn. men gan không tăng không có dấu hiệu nhiễm virus viêm gan B,C. Bạn chưa tiêm phòng vacxin viêm gan B các chỉ số chức nặng thận bình thường chỉ có mỡ máu tăng nhẹ nên cần ăn giảm mỡ . bilirulin tăng nhẹ không ảnh hưởng gì. cơ bản các xét nghiệm đều cho kết quả ổn chúc bạn sức khỏe tốt