bác sĩ cho em hỏi là uống 2 lít nước hay 3 lít nước mỗi ngày có uống nhiều nước không, uống nước như vậy thì có giảm natri máu, máu bị loãng không, có ảnh hưởng đến thận không.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tùy theo khối lượng cơ thể và cường độ vận động,....mà nhu cầu nước khác nhau, từ 2-2,5 lít là được. Nếu uống nhiều nước có thể rối loạn điện giải, tăng cung lượng tim quá tải thể tích gây mệt nhất là người suy tim... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn