e chào bác sĩ,cách đây 2 ngày e có đặt lịch khám tổng quát và tầm soát ung thư,kết quả đều bình thường,nhưng lâu lâu e bị đau ghim ghim trong khoảng vài giây bên mạn sườn phải dưới ngực,ko đau thường xuyên,e rất lo lắng,e nhìn kết quả x quang có 1 đốm đen chỗ e đánh dấu là gì ạ,nó có nguy hiểm gì ko,cho e hỏi chỗ e khoanh tròn đó có phải nằm bên phải ko ạ?e cần ktra gì nữa ko ạ?e cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi hình ảnh x quang của bạn bình thường, chỗ bạn chỉ đó là hơi trong đường tiêu hóa, bạn không nên quá lo lắng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn