Em chào bác sĩ ạ. Em 21 tuổi. Hai hôm trước có bị té xe. bị trầy nhueng hơi sâu. bác sĩ đã sơ cứu. Chân em có băng. cho em hỏi băng này bao nhiêu ngày tháo được ạ? vì băng 2 ngày. bác sĩ bảo vài ngày hãy tháo. nhưng nó chayh nước vàng nhiều. có ảnh hưởng gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu băng gạc này là gạc thường bạn phải tháo băng và rửa sát khuẩn hằng ngày, nếu không dễ bị viêm nhiễm trùng vết thương Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn