e chào bác sĩ ạ. cho e hỏi e bị viêm hang vị phù nề xung huyết nên điều trị như thế nào ạ.e xin cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên hạn chế các thức ăn chua cay nóng, ăn uống đúng giờ, không để quá đói, không ăn quá no, hạn chế rượu bia thuốc lá, chất kích thích , hạn chế căng thẳng stress, ăn các thức ăn mềm dễ tiêu..... khám bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa đánh giá và điều trị phù hợp, nếu có nội soi dạ dày thì nên thử vi khuẩn HP. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn