Xin chào bác sĩ Con là nữ 18tuổi cao 1m46 nặng 52kg có chỉ số 3vòng là 92-84-86 Tình hình chiều cao và cân nặng như vậy có phải rất đáng lo ngại không bác sĩ Cho con xin cách khắc phục vòng 1 nhỏ lại với ạ.Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc của con Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu theo chiều cao và cân nặng như vậy bạn hơi bị thừa cân, bạn cần có chế độ ăn kiêng và tập thể dục thể thao thường xuyên để giảm cân, hạn chế các thức ăn nhiều dầu mỡ, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước.... Còn vòng một của bạn có thể do yếu tố cơ địa, muốn nhỏ lại bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ cắt giảm nhỏ lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn