Tôi là nam 28 tuổi. Khoảng 4 năm nay bụng tôi to hơn bình thường, cảm giác giống bị béo bụng nhưng lại khá cứng, không bị xệ. Mọi sinh hoạt ăn uống đều bình thường, không có triệu chứng đau gì nhưng tôi vẫn cảm thấy hơi lo lắng. Nhờ bác sĩ tư vấn ko biết tôi có bị vấn đề gì về gan/sức khoẻ không ạ? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn khá chủ quan, có thể do đầy hơi, bạn nên giảm cân, ăn uống và vận động hợp lý, hạn chế rượu bia thuốc lá.... Khám bác sĩ siêu âm thêm nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn